Andro Treiber Z

Thương hiệu: Andro   |   Tình trạng: Còn hàng
3.100.000₫

Tốc độ: 95

Kiểm soát: 93

Trọng lượng:~88gr

Cấu tạo: 7 lớp ( 5 lớp gỗ + 2 lớp PBO

Loại:OFF

Dày : 6.6mm

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu tổng quan về cốt vợt Andro Treiber Z

Andro Treiber Z là cốt vợt bán chạy nhất của hãng Andro tại thị trường Việt Nam, đây là cốt vợt được hãng Andro nghiên cứu và phát triển để hoàn thiện tốt nhất về tốc độ và cảm giác bóng khi thi đấu

 • Andro Treiber Z cốt vợt sử dụng lớp gỗ ngoài Hinoki cao cấp
 • Được ứng dụng sợi tổng hợp Z-Fiber Carbon
 • Cốt vợt có khả năng tấn công vượt trội với tốc độ và độ xoáy cực cao
 • Phù hợp với lối chơi tấn công vũ bão và quyết liệt
 • Bản nâng cấp hoàn hảo cho dòng cốt vợt Butterfly Sardius

Đánh giá - phân tích & bình luận về cốt vợt Andro Treiber Z

Andro Treiber Z cốt vợt có khả năng tấn công hoàn hảo nhất của hãng Andro

Không phải ngẫu nhiên mà cốt vợt Andro Treiber Z luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tuyển thủ của CLB T&T, ngay cả huyền thoại bóng bàn Việt Nam Vũ Mạnh Cường (9 lần vô địch quốc gia & 2 lần vô địch SEAGAME) hiện đang chọn cốt vợt Andro Treiber Z là vũ khí để sự dụng thi đấu và giảng dạy. Cốt vợt Andro Treiber Z nhờ cấu tạo hiện đại cùng các vật liệu cao cấp mang lại cho người chơi khả năng tạo xoáy tức thời khi phát động tấn công, điều này là tiền đề cho những cú đánh tấn công uy lực để kết thúc đường bóng.

Andro Treiber Z có thiết kế rất tinh tế và hiện đại, cán cầm rất phù hợp với người chơi châu Á, rất linh hoạt cùng khả năng tấn công mạnh mẽ. Lớp gỗ ngoài là lớp gỗ Hinoki cao cấp được tuyển chọn kỹ lưỡng. Gỗ Hinoki phân bổ chủ yêu ở miền trung Nhật Bản. Các cây đạt chiều cao tầm 40m, có đường kính thân khoảng 1-3 m. Gỗ Hinoki nặng trung bình ( mật độ: 440kg/m3 ), khá mạnh ( 9.000N/mm2) và có độ cứng trung bình ( 550 ). Những đặc tính này làm cho gỗ Hinoki trở thành là một loại lớp gỗ nổi bật trong việc chế tạo cốt vợt bóng bàn. Gỗ Hinoki mang đến tốc độ và sức mạnh kết hợp với cảm giác và khả năng kiểm soát nhất định. Ngoài ra, thời gian tiếp xúc bóng được kéo dài hơn, tạo điều kiện cho độ xoáy được đẩy lên cao  nhất.

Cùng với đấy Andro Treiber Z còn đượng ứng dụng công nghệ lớp Carbon Z-Fiber, đây là công nghệ mang lại cho cốt vợt tính ổn định tuyệt vời cũng khả năng trợ lực hoàn hảo. Điểm hồng tâm của Andro Treiber Z được mở rộng lên mức tối đa vô cùng hoàn hảo cho lối chơi tấn công toàn diện.

Andro Treiber Z cốt vợt được đánh giá cho cảm giác cực êm khi tiếp xúc bóng

Nhiều cốt vợt Carbon hiện nay trên thị trường thường mang lại cảm giác rung khó chịu cho người chơi khi ma sát bóng, nhưng với Andro Treiber Z thì bạn hoàn toàn yên tâm về điều này. Bóng khi chạm vào cốt vợt sẽ cắn sâu và lưu bóng lâu trên bề mặt vợt, tạo nên độ êm ái tuyệt vời cho người chơi khi phát lực. Quỹ đạo bóng căng, tốc độ nhưng khả năng điều chỉnh điểm rơi thì rất dễ dàng và đa dạng, điều này tạo rất nhiều khó khăn cho đối phương thi thực hiện phòng thủ. Ngoài ra với khả năng cảm giác bóng rất tốt, Andro Treiber Z được đánh giá rất cao ở khẳ năng kiểm soát và phòng thủ chủ động, bạn sẽ rất tự tin chặn bóng với cốt vợt Andro Treiber Z khi đối phương thực hiện các kỹ thuật tấn công. Andro Treiber Z sẽ mang lại các cú chặn bóng chắc chắn, ổn định và rất chính xác.

Andro Treiber Z cốt vợt phù hợp với nhiều dòng mặt vợt khác nhau

Là một cốt vợt rất cân bằng về tấn công và phòng thủ, không quá ngạc nhiên khi cốt vợt này rất dễ kết hợp với nhiều dòng mặt vợt khác nhau. Nếu được kết hợp với các mặt mút từ mềm đến trung bình cứng, phong cách chơi gần bàn và khoảng cách trung bình theo định hướng xoáy lên sẽ được phát huy. Nếu Andro Treiber Z được kết hợp với mặt mút cứng, phong cách đánh, chặn và giật trực tiếp hơn sẽ được tạo điều kiện thuận lợi.

Kết luận về cốt vợt Andro Treiber Z

Có thể nói rằng cốt vợt Andro Treiber Z là bản nâng cấp hoàn hảo cho những người đã và đang sử dụng cốt vợt huyền thoại Sardius. Andro Treiber Z kế thừa khả năng tấn công như vũ bão của Sardius cùng cảm giác bóng rất êm khi tiếp xúc bóng. Ngoài ra cốt vợt Andro Treiber Z còn được tăng cường thêm về khả năng cảm giác và kiểm soát bóng, Andro Treiber Z đã bù đắp khuyến khuyết rất quan trọng cho cốt vợt Sardius là rất mạnh về tấn công nhưng lại yếu về kiểm soát và phòng thủ. Có thể thấy ràng cốt vợt Andro Treiber Z là cốt vợt có khả năng cân bằng cao nhất về tấn công và phòng thủ của hãng vợt danh tiếng đến từ Đức Andro.

Khách hàng nhận xét