Andro Treiber FO OFF/S

Thương hiệu: Andro   |   Tình trạng: Còn hàng
2.400.000₫

Tốc độ: 97

Kiểm soát: 95

Trọng lượng:~90gr

Cấu tạo: 7 lớp 

 

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu tổng quan về cốt vợt Andro Treiber FO OFF/S

 • Là cốt vợt có khả năng cân bằng cao nhất trong dòng Treiber của hãng Andro
 • Lớp gỗ ngoài là gỗ Hinoki nhật bản cho tốc độ cao nhưng êm
 • Lớp Carbon được đặt trực tiếp ngay sau lớp gỗ ngoài
 • Andro Treiber FO OFF/S cốt vợt có khả năng công thủ toàn diện

Đánh giá - phân tích & bình luận về cốt vợt Andro Treiber FO OFF/S

Andro Treiber FO OFF/S cốt vợt có khả năng cân bằng cao nhất trong dòng Treiber

Trong các dòng cốt vợt Treiber có lớp gỗ ngoài Hinoki mà Andro đã trình làng bao gồm có: Andro Treiber Z, Andro Treiber FI OFF và Andro Treiber FO OFF/S. cốt vợt Andro Treiber Z đại diện cho lối chơi tấn công tổng lực, cốt vợt Andro Treiber FI OFF đại diện cho lối chơi thiên về cảm giác và kiểm soát. Còn lại là cốt vợt Andro Treiber FO OFF/S thì hãng muốn hướng tới một lối chơi cân bằng giữa tốc độ và kiểm soát, chính vì điều này đã mang lại cho cốt vợt này nhiều ưu điểm vượt trội khi sử dụng và khả năng kết hợp tuyệt vời với các dòng mặt vợt khác nhau. Cùng với đấy Andro Treiber FO OFF/S là cốt vợt có độ tương thích rất cao với đa dạng lối chơi, từ tấn công cận bàn, trung bàn hay xa bàn thì cốt vợt này vẫn luôn đáp ứng cho người chơi một cách hoàn hảo nhất.

Ngoài ra khả năng phòng thủ của cốt vợt Andro Treiber FO OFF/S cũng được người chơi đánh giá rất tốt, cốt vợt cho những đường chặn bóng chắc chắn, ổn định và rất chính xác. Khả năng hỗ trợ các kỹ thuật ngắn trên bàn hay các pha bóng đòi hỏi độ khéo léo cao thì Andro Treiber FO OFF/S vẫn đáp ứng rất mượt mà và dễ dàng khi thực chiến.

Andro Treiber FO OFF/S có tốc độ cao nhưng rất êm nhờ lớp gỗ ngoài Hinoki

Gỗ Hinoki phân bổ chủ yêu ở miền trung Nhật Bản. Các cây đạt chiều cao tầm 40m, có đường kính thân khoảng 1-3 m. Gỗ Hinoki nặng trung bình ( mật độ: 440kg/m3 ), khá mạnh ( 9.000N/mm2) và có độ cứng trung bình ( 550 ). Những đặc tính này làm cho gỗ Hinoki trở thành là một loại lớp gỗ nổi bật trong việc chế tạo cốt vợt bóng bàn. Gỗ Hinoki mang đến tốc độ và sức mạnh kết hợp với cảm giác và khả năng kiểm soát nhất định. Ngoài ra, thời gian tiếp xúc bóng được kéo dài hơn, tạo điều kiện cho độ xoáy được đẩy lên cao  nhất.

Kết hợp với lớp gỗ ngoài bằng gỗ Hinoki, hãng Andro đã đặt ngay lớp sợi Carbon tổng hợp ngay sát với lớp gỗ ngoài Hinoki. Điều này mang lại khả năng tận dụng tối đa công năng của sợi Carbon, mang lại vùng điểm hồng tâm của cốt vợt được mở rộng tối đa nhất, cùng với đấy là cho phép đẩy tốc độ bóng lên mức cao nhất khi thực hiện các kỹ thuật tấn công. 

Kết luận về cốt vợt Andro Treiber FO OFF/S

Có thể nói ràng cốt vợt Andro Treiber FO OFF/S là cốt vợt có khả năng toàn diện nhất về cả công và thủ. Với những kỹ thuật tấn công Andro Treiber FO OFF/S mang lại tốc độ và độ xoáy lớn, với phòng thủ Andro Treiber FO OFF/S cho phép người chơi có được cảm giác và kiểm soát bóng tối ưu nhất khi thi đấu. Không phải ngẫu nhiên dòng cốt vợt này luôn đứng trong tốp những cây vợt bán chạy nhất, mà bởi những ưu điểm mà nó mang cho người chơi là quá lớn trong thực chiến thi đấu.

Khách hàng nhận xét