Andro Rasanter V42

Thương hiệu: Andro   |   Tình trạng: Còn hàng
980.000₫

Tốc độ : 9.2 

Độ xoáy : 9.3 

Kiểm soát : 9.7 

Độ cứng : Trung bình

Độ dày : max

  • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
  • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
  • Freeship đơn > 1.500.000đ
    Freeship đơn > 1.500.000đ
  • Đổi trả trong 7 ngày
    Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi nhận hàng
    Thanh toán khi nhận hàng
  • Gọi ngay 0348323333
    Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Các loại cao su Andro Rasanter mới được giới thiệu gần đây có thể được phân biệt không chỉ dựa trên độ cứng của bọt biển, mà còn dựa trên hai tấm áo khác nhau. Bảng chữ V của Andro Rasanter V42 có khả năng "tha thứ" cho các lỗi và gây ra cảm giác trực tiếp cho trò chơi. Các đặc tính chính của cao su bóng bàn này là:

có sẵn các độ dày bọt biển 1,7, 2,0 và 2,3mm (= cực tối đa)

miếng bọt biển mềm vừa có màu xanh lá cây đặc trưng (42 °)

tha thứ cho lỗi (mặc dù đặc tính tốc độ cao)

V-topheet với pips mỏng giúp tăng tốc độ và hiệu ứng máy phóng

gây ra một quả bóng phẳng và nảy nhanh

cho những kẻ tấn công biến gần bảng (kiểu TẮT-)
Andro Rasanter V42 - Một loại cao su OFF- thuộc dòng Andro Rasanter Andro Rasanter V42 là phiên bản mềm hơn của hai loại cao su Andro được trang bị mặt nạ chữ V tích cực (V là viết tắt của vận tốc). Nó có biểu hiện nổi mụn mỏng. Miếng bọt biển màu xanh lá cây có độ cứng 42 °, được xếp vào loại mềm vừa. Cả hai thành phần, miếng bọt biển và tấm áo chữ V có nhiều gai, là một sự kết hợp tuyệt vời.

Điều này là do tấm áo mỏng , có nhiều chỗ hơn cho miếng bọt biển. Do đó, có thể có độ dày bọt biển không chỉ 1,7 và 2,0 mm, mà còn có thể gọi là độ dày cực đại (2,3 mm) . Cả hai thành phần (bọt biển và trang tính) dẫn đến nhiều hiệu ứng tốc độ, xoay và giống như máy bắn đá. Vì những lý do này, mặt mút Rasanter thực sự có khả năng vô hiệu hóa các tác động có hại của quả bóng bàn bằng nhựa mới (= tốc độ thấp hơn và ít quay hơn). Đặc biệt là về độ xoáy và độ quay, bảng xếp hạng vận tốc dẫn đến hành vi nảy trực tiếp hơn và phẳng hơn của quả bóng so với mặt mút Andro Rasanter có bảng xếp hạng xoay (R-topheet).

Một điểm mạnh khác của loại cao su này là khả năng xử lý tốt khi tạo khối. Bởi vì hiệu ứng máy phóng rõ rệt, những thứ này đi ra khỏi tay khá dễ dàng. Tuy nhiên, (không chỉ) các khối có độ chính xác hơi hạn chế .

Như đã đề cập, miếng bọt biển của Andro Rasanter V42cung cấp nhiều tốc độ, sức mạnh và động lực học. Một tính năng khác được so sánh với Andro Rasanter V47 - đó là khả năng "tha thứ" cho các lỗi khi đánh bóng được tăng lên. Điều này chủ yếu dựa trên miếng bọt biển mềm hơn. Do đó, Andro Rasanter V42 được thiết kế cho một trò chơi có nhiều biến động gần bàn, đòi hỏi độ an toàn và tốc độ bóng vừa đủ . Cao su này thể hiện khả năng kiểm soát công bằng và các đặc tính chơi game rất cân bằng . Vì vậy, trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một loại cao su có các đặc tính như vậy (phong cách chơi game: OFF-), bạn nên xem xét kỹ hơn Andro Rasanter V42 khi thử nghiệm.

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tổng quan ngắn gọn về hai mặt mút Andro Rasanter V:

Andro Rasanter V42 : Độ cứng bọt biển: 42 °, nhưng vẫn là cao su trực tiếp. Kiểm soát nhiều hơn Andro Rasanter V47. "Tha thứ" nhiều lỗi hơn. TẮT-
Andro Rasanter V47 : Bóng bàn có miếng bọt biển cứng hơn (47 °). Điều này gây ra nhiều áp lực và tốc độ hơn! Topspins rất hiệu quả! TẮT / TẮT +

Khách hàng nhận xét