Andro Rasanter R53

Thương hiệu: Andro   |   Tình trạng: Còn hàng
1.300.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 127

Độ xoáy: 118

Kiểm soát: 78

Độ dày: max

Độ cứng: 53

 

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm


Andro Rasanter R53 là một loại cao su sức mạnh không khoan nhượng chỉ phát huy hết thế mạnh của nó với khả năng kéo cánh tay nhanh và gắng sức. Đặc biệt là đòn cuối cùng, trong đó mọi thứ đơn giản được đưa vào nó, là một quả bom tuyệt đối.

Nếu không thì phải có kỹ thuật cực tốt và bản lĩnh chơi bóng cao trong mỗi cú đánh, nếu không sẽ mắc rất nhiều sai lầm đơn giản. Để so sánh, R53 nhanh hơn và không khoan nhượng hơn Tibhar Evolution MX-D và hướng đến một Tour Xiom Omega VII một cách tinh nghịch hơn . Tôi không thể giới thiệu cao su cho công chúng.
Với andro Rasanter R53 , tôi muốn cống hiến một lần nữa cho các mặt mút rất cứng và nhanh. Gần đây, tôi đã có thể thử nghiệm các mặt mút vừa phải hơn, mềm hơn như andro Hexer Powergrip SFX hoặc Nittaku Factive , điều này sẽ thú vị hơn đối với nhiều người chơi bóng bàn hơn là R53.

Bởi vì chỉ riêng tuyên bố với độ cứng dự kiến ​​đã là rất lớn. Thông thường, các mặt mút cứng luôn có kẽ hở, nhưng chúng cũng có thể được chơi chậm và có kiểm soát. Một tờ giấy dính trên cùng hoặc bọt biển máy phóng thấp làm cho trò chơi trở nên tuyến tính và trực tiếp hơn. Ngoài ra, sức mạnh tác động của chính bạn quyết định nhiều hơn khi nói đến tốc độ của cú xô, cú đánh đầu hoặc cú sút.

Điều này không được mong đợi với một loại cao su tensor cao cấp hiện đại với một miếng bọt biển rất cứng. Đã có phiên bản 48 ° xung quanh andro Rasanter R48 cung cấp rất nhiều tốc độ và sức mạnh. Năm độ có thể tạo nên sự khác biệt mà tôi đã thấy lần trước với JOOLA RHYZER PRO 45 . Một loại cao su hoàn toàn khác  so với RHYZER PRO 50 .

Trong mọi trường hợp, đối với andro, R53 là chiếc đầu bảng tuyệt đối của dòng Rasanter. Thương hiệu công khai thừa nhận rằng một loại cao su như vậy là dành cho các chuyên gia tuyệt đối. Trong mọi trường hợp, cao su "MADE FOR YOU" trong chiến dịch là R45 và R48 .


Điều đó có làm tôi sợ không? Không một chút nào. Nhưng kỳ vọng tất nhiên tăng lên với những lời hứa như vậy. Trong bài kiểm tra của mình, tôi sẽ cố gắng phát huy hết khả năng của mình. Điều này phù hợp như thế nào đối với những người chơi như bạn và tôi, những người không đánh mọi quả bóng một cách tối ưu? Những lợi thế nào mà bao gồm cung cấp? Có đối thủ cạnh tranh trực tiếp không? Bây giờ tôi sẽ làm rõ tất cả những điều này.

Đặc tính kỹ thuật của andro Rasanter R53
Mẫu thử: Ultramax đỏ
Trọng lượng đóng gói: 104,33g
Chưa cắt : 74,95g
Lát : 52,97g
Bọt biển: xốp vừa khoảng 53 ° EUR Cứng +
RRP: 59,95 €
Năm phát hành: 2019
Giờ kiểm tra : 8-10h
Giống như R48, andro Rasanter R53 cũng có một tấm trên cùng mỏng với cấu trúc mụn ngắn, rộng và cách đều nhau. Bề mặt rất nhăn. Nhìn chung, một độ đàn hồi đáng chú ý tác động lên cao su bất chấp sự sắp xếp của các mụn với tấm trên cùng.

Miếng bọt biển rất cứng. Trong quá trình kiểm tra áp suất, tôi hầu như không thể nén cao su. Các lỗ chân lông cỡ trung bình của miếng bọt biển không giúp được gì nữa. 

Về trọng lượng, cao su không may là một trong những đối thủ nặng ký. Mới và có bao bì, mẫu thử nghiệm của tôi (Ultramax màu đỏ, khoảng 2,33mm) nặng 104,33g. Bản thân cao su có khối lượng 74,95 g. Cắt gỗ thử nghiệm của tôi ( Tibhar Shang Kun Hybrid AC ), tổng cộng 52,97g vẫn còn trên vợt. Tôi đã có OVII Tour trên vợt của mình trong một thời gian ngắn, đó cũng là một đoạn ngắn như vậy. Điều đó không vui 🙁

andro Rapid R53 bọt biển
Các tính năng trò chơi của andro Rasanter R53
Khi nhập, tôi đã nhận thấy rằng sẽ khó khăn như thế nào để sử dụng andro Rasanter R53 . Không chỉ độ cứng đóng một vai trò, mà còn thực tế là các quả bóng bay đi nhanh chóng do tác động của máy phóng tương đối mạnh.

Nếu tôi chơi bóng phản công của mình ở tốc độ bình thường, mức chênh lệch là rất lớn. Tốc độ cơ bản cao, máy bắn đá và độ cứng của cao su làm cho nó cần thiết để chơi rất nhanh và trực tiếp. Cao su chỉ bắt đầu hài hòa từ một độ cứng va đập nhất định. 

Đặc điểm, cảnh quay cuối & vòng quay ngược
Các topspins đầu tiên đều đáp xuống lưới hoặc sau đĩa. Chỉ với sự điều chỉnh rõ ràng về kỹ thuật của tôi và sự tập trung vào điểm tác động tối ưu thì ngày càng có nhiều bóng đến.

Andro Rasanter R53 có một đặc điểm kỳ lạ. Nếu tôi muốn hành động nhạy cảm, một máy phóng mạnh sẽ kích hoạt. Trước khi tôi thực sự có thể xoay quả bóng, sức mạnh đã xuất hiện. 

Cao su bắt đầu dễ dàng hơn với các cú đánh tấn công nhanh trung bình hơn là khi tôi chơi chậm. Chất lượng của các nét ở mức trung bình tốt nhất. Chỉ với những cảnh quay đầu hoặc kết thúc rất nhanh, không cầu kỳ, R53 mới có vẻ hoạt động bình thường. Bây giờ tôi có thể hành động rất nguy hiểm và còn nhiều vòng quay hơn nữa.

Lượt truy cập topspins có thể được chơi với rất nhiều sức mạnh. Và bạn phải làm vậy. Đặc biệt tốc độ quay chậm của đối thủ có thể bị giết rất nhanh. Nếu tôi đặt toàn bộ cơ thể của mình vào đó, những quả lựu đạn cực mạnh sẽ được tạo ra. Thật không may, tôi không thường xuyên sử dụng điểm mạnh này bởi vì tôi mắc lỗi khi mở hoặc đòn tấn công đầu tiên trúng đòn đã không thể chặn được đối với các đối tác tập luyện của tôi. 

Cao su có thể được sử dụng cả trên bàn và từ nửa khoảng cách cho lối chơi tấn công thô bạo. Những người chơi không bao giờ chặn, nhưng thay vào đó, giữ ngay lập tức sẽ tìm thấy một vũ khí thực sự trong R53. Bất cứ điều gì biến đổi hoặc bị động không phù hợp với cao su.

bảng đứng đầu andro Rasanter R53
sự so sánh
Tôi không thể tìm thấy một bảng so sánh thực sự. Andro Rasanter R53 bằng cách nào đó đứng một mình trong các đặc tính của nó. Tôi có thể rút ra so sánh tốt nhất với Xiom Omega VII Tour . Trong khi cái này khó hơn và tuyến tính hơn, nó có cùng vấn đề với R53. Bạn chỉ có thể chơi cả hai mặt mút nếu quyền kiểm soát là thứ yếu. Về tốc độ tối đa, Tour đang dẫn trước một chút. Mặt khác, R53 có nhiều máy phóng hơn, đây không phải là một lợi thế với bề mặt nhanh như vậy.

So với Tibhar Evolution MX-D , không có biến thể vui nhộn nào. MX-D linh hoạt hơn đáng kể và cho phép tất cả các cú đánh tấn công được chơi một cách nhất quán. R53 chỉ tiến thêm một bước khi nói đến các vòng quay ngược bạo lực và nhanh hơn đáng kể về tổng thể.

Vấn đề chính của Rasanter R53 có thể được chỉ ra rõ nhất so với Omega VII Châu Á hoặc mặt cao su có miếng dán dính. Trong khi các mặt mút này dễ điều khiển ngay cả khi có độ cứng va đập thấp, R53 sẽ làm được những gì nó muốn. Không có sự bù đắp nào cho độ cứng cực cao và máy phóng bắt đầu có vẻ không đúng chỗ. Nếu tôi muốn chơi một trò chơi đòi hỏi cao như vậy, thì một máy bắn đá ngoại phạm khó chịu như vậy không nên ở đó.

Ngược lại, Rasanter R48 mềm hơn 5 ° kết hợp hoàn hảo. Bạn chỉ có thời gian để máy phóng, động lực học và độ bám của tấm áo hoạt động hiệu quả, trong khi với R53, bóng nảy ra không kiểm soát. Tất nhiên, những người chơi ở cấp độ cao nhất có thể bù đắp điều này bởi vì cú đánh tay tốt hơn đáng kể. Nhưng một lần nữa, độ trễ nhỏ của máy phóng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cú đánh. 

cấu trúc nub andro Rasanter R53
phục vụ và trả lại
Là một máy chủ tốt, tôi rất không hài lòng với andro Rasanter R53. Tôi luôn có cảm giác rằng các động tác đấm của mình không thành công. Mặc dù bề mặt bám chặt vào quả bóng, nhưng phần ngâm cuối cùng vào bề mặt sẽ bị mất sau đó. Chỉ với một quả ném bóng cực cao, những quả giao bóng có phần nguy hiểm hơn đã được đưa ra. 

Trong trường hợp thất bại, bạn phải hành động rất nhanh. Kurz-Kurz là một thảm họa. Tôi không bao giờ có thể tìm thấy liên lạc phù hợp. Tôi đã có thể kiểm soát thất bại của mình tốt nhất khi quay ngược cực nhanh. Với những quả bóng trống, tôi không có câu trả lời. Với một cốt vợt carbon cứng, ít nhất tôi cũng có thể chơi những cú sút xoáy dài và sắc nét.

Đối với những pha mở bóng trực tiếp phía trên bàn, tất cả phụ thuộc vào vị trí bạn đánh bóng. Cửa sổ nhỏ mà bề mặt cung cấp phải được đánh chính xác. Quả chuối có thể bay khắp mặt bàn hoặc trở nên rất vô hại.

andro Rasanter R53 nubs bọt biển
Chặn, truy cập và bắn
Trong trò chơi khối bạn phải hành động chăm chỉ và trực tiếp. Andro Rasanter R53 chỉ quản lý để kết hợp máy phóng và sức mạnh với những quả bóng khối nhanh. Trên thực tế, các khối là một nửa bức ảnh. Nhưng điều đó hoạt động rất hiệu quả. Đánh lái và phản bóng trong cuộc biểu tình rất nguy hiểm. Chiều dài là hoàn hảo. 

Tôi đã mắc rất nhiều lỗi với các khối bị động. Cao su quay rất nhiều. Cùng với tốc độ cao, các quả bóng đều nhảy xung quanh một cách không kiểm soát. Nếu tôi đi ra xa khỏi bàn hơn nhiều, tốc độ cơ bản là đủ để bóng quay và đơn giản là chơi vào. Mặt khác, tôi thiếu cảm giác bóng hài hòa hơn với những pha bóng phòng ngự thụ động hơn.

Tốc độ cực cao có thể đạt được trong trò chơi bắn súng. Andro Rasaanter R53 hoạt động tối ưu khi đẩy đối thủ ra khỏi khung thành.

So sánh cao su bóng bàn andro Rasanter R53
Kết luận về andro Rasanter R53
Thử nghiệm với andro Rasanter R53 rất hỗn hợp. Điều này không chỉ do nó là một loại cao su bóng bàn rất nhanh, mà còn do các đặc điểm cơ bản còn thiếu, điều không nên có đối với một loại cao su nhanh như vậy.

Đặc biệt việc kiểm soát trong dải độ cứng va đập thấp là một điểm yếu tuyệt đối. Máy bắn đá, độ cứng và sức mạnh hoàn toàn theo cách của nhau. Chỉ với những pha quay đầu khó hoặc những cảnh quay cuối, R53 mới làm được những gì cần thiết. 

So sánh cho thấy một loại cao su có sức mạnh to lớn, nhưng lại gặp bất lợi trong lối chơi thụ động so với các loại cao su được cho là tương tự. Do đó, nó dựa trên Omega VII Tour thậm chí còn khó hơn , điều khiển tốt hơn và tuyến tính hơn. MX-D có nhiều khả năng biến đổi và động lực quay hơn, trong khi Tensors dính hoặc OVII Asia làm được nhiều hơn những gì thực tế đưa vào các cảnh quay.

cao su andro Fast R53
Tôi có thể giới thiệu Rasanter R53 cho ai? Chà, tôi đã nghĩ về câu hỏi này trong một thời gian dài. Nhưng tôi không thực sự chắc chắn về điều đó. Có những người chơi thực sự không làm gì khác ngoài tấn công dữ dội. Mở và đi thẳng vào. Tôi thậm chí có thể tưởng tượng rằng R53 có thể được sử dụng tốt.

Tôi không biết liệu loại cao su này có phù hợp với những người chơi ở trình độ cao hơn hay không. Hãy nghĩ rằng R48 có thể được sử dụng tốt hơn cho đến giải đấu nhà nước hoặc giải đấu hàng đầu. Sau đó, tất cả phụ thuộc vào những gì bạn muốn từ một loại cao su. Nếu bạn đang tìm kiếm độ chính xác tuyệt đối, bạn có thể ghi điểm tốt hơn với các mặt mút khác. 

Theo quan điểm của tôi, tôi không muốn giới thiệu loại cao su này. Trong mọi tình huống, có những mặt cao su mà tôi thấy phù hợp hơn. Nhưng đó chỉ là ý kiến ​​của tôi. Có thể cái này hay cái kia sẽ đi đến một kết quả tích cực hơn. 

Khách hàng nhận xét