Andro Rasanter R42

Thương hiệu: Andro   |   Tình trạng: Còn hàng
980.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

ANDRO RASANTER R42 - QUYỀN LỰC ĐÁP ỨNG KIỂM SOÁT
Các Andro Rasanter R42 là phiên bản hoàn hảo của cao su Andro mới khi nói đến một biến, trò chơi tấn công . Độ cứng của bọt biển (42 °) được phân loại là trung bình-mềm. Như tên đã gợi ý, loại này không quá cứng, cũng không quá mềm. Do đó, cao su Andro này không chỉ thể hiện khả năng kiểm soát và cảm giác tốt mà còn có khả năng dự trữ tốc độ đủ để phát huy nhiều sức mạnh với mỗi cú đánh bạn thực hiện.

Trong trường hợp Andro Rasanter R42 (với độ dày bọt biển là 2,0 mm) vẫn còn hơi chậm đối với bạn, bạn có thể chọn phiên bản cực đại . Phiên bản này có thêm một miếng bọt biển dày (2,3 mm), hoạt động giống như một máy bắn đá, tăng gia tốc và tốc độ của quả bóng.

Bảng chữ R (R là viết tắt của sự quay) chịu trách nhiệm cho sự phát triển rất lớn của spin. Ngoài ra, các mụn nhỏ gọn hơn và ít đàn hồi hơn so với mặt mút Andro Rasanter V (V = vận tốc áo sơ mi). Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc lấy đi bóng. Tất cả các tính năng này giúp bạn dễ dàng phát triển độ xoáy hơn trong khi vẫn duy trì mức độ nỗ lực thể chất.

Do những lý do nêu trên, Andro Rasanter R42 thể hiện sự kết hợp cân bằng dựa trên tốc độ, độ xoáy và khả năng kiểm soát . Tuy nhiên, lớp cao su này luôn có đủ dự trữ để phát huy đủ sức mạnh cho các đòn tấn công. Hơn nữa, loại cao su Andro này được thiết kế cho quả bóng bàn bằng nhựa mới (còn được gọi là quả bóng 40+) để bù lại hành vi chậm hơn và ít gai hơn của nó (so với các quả bóng celluloid "cũ").
ANDRO RASANTER R42 - TỔNG HỢP
Dựa trên các dữ kiện ở trên, Andro Rasanter R42 nên được sử dụng cho những người chơi tấn công và tấn công (TẮT-) , những người có khả năng thực hiện các cú đánh an toàn nhưng không tấn công bất kể tình huống nào. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một loại cao su hỗ trợ phong cách chơi game của mình và bù đắp những nhược điểm của bóng nhựa mới, bạn chắc chắn không thể vượt qua Andro Rasanter R42 .

Andro đã giới thiệu bốn loại cao su khác nhau trong dòng Andro Rasanter R (bảng xếp hạng R). Tổng quan sau đây sẽ hướng dẫn bạn những điều này và cung cấp các liên kết đến các mô tả chi tiết về sản phẩm:

Andro Rasanter R37 : Miếng bọt biển mềm nhất (37 °). Đối với người chơi xung quanh cộng / tấn công trừ (TẤT CẢ + / TẮT-) sử dụng các phiên bản quay khác nhau. Kiểm soát tốt và cảm giác.
Andro Rasanter R42 : Loại cao su này vẫn có khả năng kiểm soát tốt và có độ an toàn tốt mặc dù nó cứng hơn một chút so với loại cũ (độ cứng bọt biển: 42 °). Do đó, tăng tốc độ, gia tốc và sức mạnh. Phong cách: TẮT-.
Andro Rasanter R47 : Một loại cao su dành cho phong cách chơi game tấn công (TẮT). Miếng bọt biển cứng trung bình (47 °) để tăng tốc độ, tăng tốc, sức mạnh và áp lực!
Andro Rasanter R50 : Một vũ khí thực sự! Được thiết kế để tấn công mạnh mẽ gần bàn và các chuyển động cú đánh ngắn. Miếng bọt biển cứng nhất trong loạt bài này (50 °). Phong cách: OFF +!
Trong trường hợp bạn thích một loại cao su có tấm áo đàn hồi hơn, bạn có thể kiểm tra cả hai mặt mút Andro Rasanter V (V là viết tắt của chữ V và có nghĩa là vận tốc).

Khách hàng nhận xét