Andro Blowfish Plus

Thương hiệu: Andro   |   Tình trạng: Còn hàng
980.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Ngoài ra, loạt cao su mới từ Andro cung cấp một phiên bản với một miếng bọt biển rất mềm. Kết hợp với biểu đồ xoay vòng cao, bạn có thể đã hình dung ra tác dụng của sự kết hợp này. Loại cao su mà chúng ta đang nói đến là Andro Rasanter R37 . Các thuộc tính chính của nó là:

độ dày bọt biển: 1.7mm / 2.0mm / 2.3mm

bọt biển xanh và mềm, độ cứng: 37 °

mỏng, nhỏ gọn và R-topheet có độ dính cao

cho phép các cú đánh xoay vòng cao

kiểm soát bóng tốt, tha lỗi khi đánh bóng

được thiết kế cho những người chơi đa dạng thích sự an toàn và độ xoáy

hệ thống chơi game: ALL + / OFF-
ANDRO RASANTER R37 - MỘT LOẠI CAO SU MỀM VỚI ĐỘ XOÁY CỰC CAO VÀ KHẢ NĂNG KIỂM SOÁT TUYỆT VỜI!
Tương tự như tất cả các mặt mút từ dòng Andro Rasanter R, Andro Rasanter R37 cũng hoàn toàn hòa hợp với các quả bóng bàn bằng nhựa mới . Như bạn có thể đã biết, hơn 40 quả bóng này quay ít hơn một chút và chúng hơi chậm hơn một chút so với quả bóng xenlulo. Điều này được bù đắp bởi một miếng bọt biển dày (siêu tối đa: 2,3mm) và một tấm áo thậm chí còn dính và dính hơn . Do đó, quá trình chuyển đổi từ bóng xenlulo sang bóng nhựa sẽ ít gây khó khăn hơn cho bạn.

Trong dòng Andro Rasanter R, Andro Rasanter R-37 thể hiện miếng bọt biển mềm nhất (37 °). Miếng bọt biển này cung cấp độ an toàn cho bóng tuyệt vờicho mỗi cú đánh bạn đang làm. Nó cũng cung cấp một tính năng tích cực khác: Ngay cả trong trường hợp bạn đánh bóng không tối ưu, loại cao su bóng bàn này có khả năng “tha thứ” cho các lỗi kỹ thuật .

Các topsheet cao su Andro này là, như đã đề cập, cực kỳ hấp dẫn và dính . Nó cũng rất mỏng (1,7mm). Hơn nữa, cấu trúc của các nhân mụn rất nhỏ gọn và chắc chắn . Do bằng cao su, chuyển động của mái chèo được truyền trực tiếp về phía quả bóng. Đây là những lý do là tại sao Andro Rasanter R37 là cực kỳ spinny , không có vấn đề gì loại quay mà bạn cần. Do đó, đặc biệt là khi thực hiện topspins,quỹ đạo của bóng cao hơn . Điều này sẽ gây ra khá nhiều rắc rối cho đối thủ của bạn.
ANDRO RASANTER R37 - TÓM TẮT NGẮN GỌN
Bạn cũng tin tưởng nhiều vào độ an toàn của bóng khi chơi bóng bàn? Bạn có thích những cú đánh rất xoáy và xoay khi tấn công? Trong những trường hợp này, Andro Rasanter R-37 thực sự đáng để giới thiệu! Với loại cao su này và những quả bóng gai của nó, bạn có thể gây ra nhiều khó khăn cho đối thủ - bất kể tình huống nào. Trong trường hợp bạn muốn tốc độ và động lực cao hơn một chút (trong khi vẫn dựa vào khả năng kiểm soát tuyệt vời!), Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét miếng bọt biển siêu tối đa. Như bạn có thể thấy, Andro Rasanter R37 phù hợp với phong cách chơi game xung quanh cộng (ALL +) và tấn công trừ (TẮT-).

Andro đã giới thiệu bốn phiên bản khác nhau trong Andro Rasanter Rloạt. R là viết tắt của sự quay, tượng trưng cho đặc tính quay cao của những mặt mút bóng bàn này. Tổng quan sau đây là một bản tóm tắt ngắn gọn bao gồm các liên kết đến các mô tả sản phẩm tương ứng:

Andro Rasanter R37 : Loại cao su này có bọt biển (37 °) mềm nhất trong loạt sản phẩm này. Nó được thiết kế cho những người chơi xung quanh đang sử dụng các phiên bản spin khác nhau. Phong cách: Tất cả + / Tắt-.
Andro Rasanter R42 : Bọt biển cứng hơn một chút (42 °), vẫn kiểm soát tốt. Khả năng tăng tốc & an toàn tốt. Do đó, một loại cao su thích hợp cho các cuộc tấn công thay đổi (TẮT-).
Andro Rasanter R47 : Một lần nữa khó hơn Andro Rasanter R42 (47 °). Thích hợp cho các cuộc tấn công thuần túy và cho những người chơi sử dụng loại cao su này để gây áp lực lên đối thủ của họ bất kể tình huống nào. Phong cách: TẮT.
Andro Rasanter R50 : Cho cuộc tấn công không khoan nhượng! Tuyệt vời cho trận đấu sát bàn, nhiều sức ép và khó chịu. Cao su này hỗ trợ các chuyển động đột quỵ ngắn. Độ cứng bọt biển: 50 °! Phong cách: OFF +!
Trong trường hợp bạn thích loại cao su có tấm áo đàn hồi hơn một chút, bạn nên xem xét các loại cao su Andro Rasanter với tấm cao su vận tốc (V-topheet, còn được gọi là V-series).

Khách hàng nhận xét