Andro Rasanter V47

Thương hiệu: Andro   |   Tình trạng: Còn hàng
980.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:10.0

Độ xoáy:7.0

Kiểm soát:7.8

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Các loại cao su Andro Rasanter mới được giới thiệu gần đây có thể được phân biệt không chỉ dựa trên độ cứng của bọt biển, mà còn dựa trên hai tấm áo khác nhau. Bảng chữ V của Andro Rasanter V42 có khả năng "tha thứ" cho các lỗi và gây ra cảm giác trực tiếp cho trò chơi. Các đặc tính chính của cao su bóng bàn này là:

có sẵn các độ dày bọt biển 1,7, 2,0 và 2,3mm (= cực tối đa)

miếng bọt biển mềm vừa có màu xanh lá cây đặc trưng (42 °)

tha thứ cho lỗi (mặc dù đặc tính tốc độ cao)

V-topheet với pips mỏng giúp tăng tốc độ và hiệu ứng máy phóng

gây ra một quả bóng phẳng và nảy nhanh

cho những kẻ tấn công biến gần với bảng (kiểu TẮT-)
Andro Rasanter V47 - Một loại cao su Andro Rasanter rất khó chịu Tương tự như Andro Rasanter V42, Andro Rasanter V47 cũng thể hiện một cái gọi là biểu đồ vận tốc, hoạt động theo cách rất trực tiếp. Vì tấm áo này rất mỏng, nên có nhiều không gian hơn cho miếng bọt biển. Do đó, độ dày bọt biển có sẵn của cao su Andro sau này là 2,3 mm và cực đại. Điều này cho phép tăng đáng kể về tốc độ và độ xoáy , điều này thực sự có thể chống lại những nhược điểm vật lý của quả bóng nhựa mới (độ xoáy ít hơn và hành vi tổng thể chậm hơn). Lưu ý rằng ngoài điều này, Andro Rasanter V47 có một miếng bọt biển cứng hơn đáng kể (47 °, cứng trung bình).

Nói về điều đó, miếng bọt biểncủa cao su Andro này có màu xanh lá cây và thực sự bắt mắt. Do độ cứng (và độ dày) tăng lên, miếng bọt biển tạo thành cơ sở lý tưởng cho một trò chơi rất nhanh với độ động lớn . V-topheet đã được đề cập là rất mỏng, rất nhạy và nhanh (vận tốc cao)! Ngoài ra, các nốt mụn mọc ngược (hoặc mụn bọc) có biểu hiện cổ mỏng. Cả hai thành phần đều gây ra quỹ đạo phẳng và rất trực tiếp của quả bóng.

Vì những lý do này, Andro Rasanter V-47 phù hợp nhất cho những cầu thủ tấn công thích lối chơi áp sát , giao bóng với nhiều áp lực. Nhưng cũng là trò chơi từ khoảng cách giữahoạt động tốt với cao su này. Ghi điểm thông qua các vòng quay nhanh và ngắn là một thế mạnh đặc biệt của loại cao su này từ Andro. Về mặt đá xoáy, các cuộc đấu tay đôi phản công cũng diễn ra khá dễ dàng, đặc biệt chú trọng vào độ nảy dốc của bóng.

Do đặc tính tấn công cao của Andro Rasanter V-47 (cụ thể là tốc độ và độ cứng cao), rõ ràng trong thế trận bị động, chỉ có điều khiển hạn chế và khả năng "tha" lỗi rất hạn chế . Do đó, chúng tôi đề xuất loại cao su Andro này chỉ dành cho những người chơi có kinh nghiệm và kỹ năng tốt.

Andro Rasanter V-47: Tóm tắt Vì những lý do nêu trên, Andro Rasanter V47 rõ ràng tương ứng với điểm cộng tấn công hoặc thậm chí là tấn công (TẮT / TẮT + ) phong cách chơi game. Trong trường hợp bạn thích an toàn và kiểm soát hơn một chút, một phiên bản nhẹ nhàng hơn từ dòng Andro Rasanter, Andro Rasanter V42, có lẽ là lựa chọn tốt hơn. Trong trường hợp bạn thích một loại cao su thích hợp cho các cú đánh có độ quay cao (có nhiều gai), bạn nên xem xét kỹ hơn dòng cao su Andro Rasanter R.

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy mô tả ngắn gọn về hai mặt mút Andro Rasanter V:

Andro Rasanter V42 : Độ cứng bọt biển của loại cao su này là 42 °. Vẫn là cao su khá trực tiếp, nhưng kiểm soát nhiều hơn Andro Rasanter V47. "Tha thứ" cho lỗi. TẮT-
Andro Rasanter V47 : Một loại cao su có bọt biển cứng hơn (47 °) để tăng áp lực và tốc độ! Topspins rất hiệu quả! TẮT / TẮT 

Khách hàng nhận xét