Susano

Thương hiệu: Gofes   |   Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

Tốc độ: 88

Kiểm soát: 93

Trọng lượng:~90gr

Cấu tạo: 7 lớp gỗ

Loại:OFF+

Độ dày:6.3mm

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

cốt vợt susano là dòng cốt vợt được đánh giá cao của hãng Gofes, cốt có 7 lớp gỗ ( thuần gỗ) nên mang lại cảm giác bóng rất tốt trong thi đấu.

Cốt hỗ trợ tối đa khả năng kiểm soát bóng trong những cú gò, flick, chặn đẩy và rất thật bóng trong những pha tấn công.

Thêm vào nữa với lớp gỗ cứng bên ngoài làm tăng khả năng gia tăng lực tấn công. Phải nói ràng đây là một dòng cốt rất được ưa chuộng tại thời điểm hiện tại.

Về tốc độ:

Susano là dòng vợt có tốc độ tốt, ổn định. Cảm nhận trực quan khi cốt tiếp xúc với bóng âm thanh như tiếng chuông vang thể hiển khả năng lan tỏa lực khi tiếp xúc bóng rất uyển chuyển và nhip nhàng. Với tốc độ tuyệt vời của susano hỗ trợ tối đa cho lối đánh tấn công gần bàn nhanh, biến hóa. Còn với những đòn tấn công trung bàn và xa bàn thì đủ lực, xoáy để có thể ép bóng vòng cung tạo ra những đòn tấn công vô cùng nguy hiểm.

Mặc dù là vợt tấn công nhưng susano nhờ áp dụng công nghệ tiến tiến nhất hiện nay của hãng Gofes. Nên điểm kiểm soát của susano vẫn rất cao (93), điều này được thể hiện trong những hộ trợ cho việc bắt ngắn, gò, cắt xa bàn rất xoáy và êm bóng. Cảm giác cho thấy susano có thể làm nhiều hơn như thế nhờ khi bóng tiếp xúc vào mặt vợt, susano cho phép bóng trượt theo bề mặt vợt để tạo nên cảm giác kéo bóng. Bóng sẽ được nén với lượng xoáy cực lớn khi trả lại bàn đối phương, gây khó khắn rất lớn để đối phương có thể triển khai tấn công.

Với độ bền của sản phẩm người chơi có thể yên tâm tuyệt đối, đây là sản phẩm chính hãng và được hãng Gofes bảo hành 1 năm 1 đổi một cho sản phẩm bị lỗi trong quá trình sử dụng. Với chất lượng công nghệ Nhật Bản mang đến cho người chơi sản phẩm tuyệt vời nhất khi chơi.

Khách hàng nhận xét